Home / Tin Tức / Video màn trình diễn ấn tượng của Ford Fiesta ST200
3031

Video màn trình diễn ấn tượng của Ford Fiesta ST200

Mô tả [Fordvungtau.com] Ford Fiesta ST200 tại lễ hội Goodwood Festival of Speed đã được điều khiển bởi một người phụ nữ tầm trung tuổi.

Mặc dù mẫu Ford Fiesta ST200 đã ra mắt chính thức tại Geneva Motor Show vài tháng trước đây. Tuy nhiên, Ford vẫn cho rằng đây là mẫu siêu xe thích hợp để mang nó tới lễ hội Goodwood Festival of Speed, và họ đã làm như vậy.

Một video khá thú vị về mẫu xe này đã được lộ diện, chiếc xe được điều khiển bởi một người phụ nữ tầm trung tuổi.

Video màn trình diễn ấn tượng của Ford Fiesta ST200

Tại sao Ford lại đưa ra quyết định độc đáo này? Bởi vì Ford khẳng định đối tượng phù hợp với chiếc xe khoảng từ 23 trở lên.

Ford Fiesta ST200 được bán ra với giá khởi điểm khoảng 22.745 bảng Anh, đắt hơn 5.000 bảng Anh so với phiên bản thông thường. Đổi lại, chiếc xe được trang bị động cơ 1,6 lít tăng áp làm 200 PS (197 mã lực) hoặc 215 PS (212 mã lực) với chế độ overboost. Mô-men xoắn cũng đã tăng từ 177 lb-ft (240 Nm) đến 214 lb-ft (290 Nm), tăng đáng kể hơn nữa với chế độ overboost.

Về nhiều phương diện, Fiesta vượt trội so với bản gốc Focus ST. Tốc độ tối đa của Fiesta ST200 lên đến 143 mph (230 km/h).

Nguồn tin cho biết, Ford cũng đã bắt đầu thử nghiệm thế hệ tiếp theo của Fiesta, có nghĩa là trong khoảng một năm tới, chúng ta sẽ có thể đón chào thế hệ tiếp theo của Fiesta ST200.

Check Also

Ford Focus EcoBoost: Động cơ mạnh, công nghệ hiện đại

Ford Focus EcoBoost: Động cơ mạnh, công nghệ hiện đại

Được giới thiệu tại triển lãm VMS 2015, Ford Focus phiên bản sử dụng động ...

4 thoi quen xau oto nhanh hong

4 thói quen xấu khiến ôtô nhanh hỏng

Xe của bạn dù có mới, có đắt tiền đến đâu mà không được bảo dưỡng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>