Home / Tin Tức / Ford trang bị công nghệ Stop-Go sáng ý trên xe hơi
ford moi

Ford trang bị công nghệ Stop-Go sáng ý trên xe hơi

Mô tả

Mẫu xe Fusion 2017 của Ford được trang bị công nghệ hiện đại mới Stop-Go có khả năng tự động tăng tốc và phanh xe trong trường hợp khẩn nhưng vẫn duy trì được khoảng cách an toàn đối với xe phía trước.

Một hệ thống như rà soát hành trình của hãng xe hơi Ford sẽ được kết nối với công nghệ hiện đại Stop-and-Go sẽ làm giảm được căng thẳng cho những lái xe trong những tình huống khó nhất là những tình huống ách tắc liên lạc , mẫu xe Ford Fusion 2017 sẽ được trang bị công nghệ hiện đại này. Hệ thống Stop-and-Go mới này là công nghệ hoàn toàn mới cho phép xe có khả năng tự động tăng tốc và phanh trong lúc vẫn duy trì được khoảng cách an toàn đối với phương tiện phía trước.

Ford Fusion 2017 sẽ được trang bị một nút chuyên dùng ở tay lái để điều khiển chức năng của hệ thống hành trình thích nghi với Stop-and-Go. Hệ thống sáng dạ này cho phép người lái có khả năng tuyển trạch tốc độ ham chuộng với khoảng cách với phương tiện phía trước , ngoài ra , công nghệ tự động này còn cho phép người dùng có khả năng tự động sửa đổi tốc độ và điều khiển xe dừng hoàn toàn nếu liên lạc bị ách tắc hoặc tạm dừng.

ford moi

Bên cạnh đó , nếu xe của bạn dừng lại quá 3 giây , người lái có khả năng bấm nút tăng tốc , khi đó , chiếc xe sẽ trở lại tốc độ và khoảng cách theo xe phía trước mà lái xe đã cài đặt trước đó. Công nghệ này sẽ được sử dụng một hệ thống radar , camera tân tiến nhất để đọc đường và sửa đổi phương tiện theo lưu lượng giao thông.

Ford Fusion 2017 là mẫu xe đi hàng đầu được trang bị tính năng rà soát hành trình thích nghi với Stop-and-Go cũng như công nghệ hỗ trợ báo trước đụng chạm phía trước với phát hiện người đi bộ. Trong vòng vài năm sau , sẽ có thêm một số mẫu xe nữa của Ford sẽ được trang bị các công nghệ hiện đại mới , đặc biệt công nghệ Stop-and-Go này.

 

Check Also

Ford Focus EcoBoost: Động cơ mạnh, công nghệ hiện đại

Ford Focus EcoBoost: Động cơ mạnh, công nghệ hiện đại

Được giới thiệu tại triển lãm VMS 2015, Ford Focus phiên bản sử dụng động ...

4 thoi quen xau oto nhanh hong

4 thói quen xấu khiến ôtô nhanh hỏng

Xe của bạn dù có mới, có đắt tiền đến đâu mà không được bảo dưỡng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>